Ai đã dùng Best Slim Plus

Hiện tại chúng tôi rất vui mừng vì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, việc các bạn dùng sản phẩm hiệu quá là niềm động viên rất lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Best Slim Plus Việt Nam rất cảm ơn các bạn sau đã bỏ thời gian gửi đánh giá cho chúng tôi:

"Công việc văn phòng phải ngồi nhiều khiến bụng tôi khá đồ sộ, tôi tìm đến viên hỗ trợ giảm cân Best Slim Plus như là cứu cánh cho vóc dáng của mình, tôi cảm thấy thật sự hài lòng với sản phẩm này. Cảm ơn Best Slim Plus đã giúp tôi tìm lại "dáng xưa"". Đó là lời cảm ơn từ bạn Thiện có số điện thoại 0979.643.496

"Tôi năm nay 35 tuổi, cao 1.57cm nặng 65kg Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm và phương pháp luyện tập để mong muốn có thân hình thon gọn và săn chắc nhưng hiệu quả vẫn không khả quan, tình cờ có người bạn đã dùng qua sản phẩm giảm cân Best Slim Plus giới thiệu, tôi dùng thử đến nay đã hơn một tháng, số cân giảm đi đáng kể, tôi rất vui và tự tin vì hiện giờ thân hình tôi đã thon gọn săn chắc không còn nặng nề như trước nữa. Và tôi vẫn đang tiếp tục dùng tôi muốn giảm thêm mấy kg nữa” Đó là tâm sự của chị Nga ở Quận 3 sau 1 tháng dùng Best Slim Plus. 0122.770.6977."

"Mình làm công việc văn phòng do ngồi nhiều ít vận động nên vòng 2 của mình ngày càng phì ra, nghe mấy đồng nghiệp cùng phòng đã dùng nên mình liền mua về sử dụng, kết quả thật bất ngờ sau tuần đầu tiên vòng 2 mình gọn gàng hơn hẳn. Do mình không mập nhiều nên hiện giờ mình duy trì ngày dùng ngày nghỉ. Thật là dễ chịu khi vòng 2 mình chỉ còn 63cm, mình tha hồ diện những bộ đồ body thời trang. Cám ơn sản phẩm Best Slim  Plus." Đó là bí quyết giảm vòng 2 của bạn Thu Huyền 0918.80.10.6..

"Hic hic, tớ có mua
thực phẩm chức năng giảm cân Best Slim Plus

(hay còn gọi là thuốc giảm cân best slim)

an toàn và hiệu quả (hàng chính hãng USA, tớ mua tại nhà thuốc Phương Chính 169 Mai Hắc Để nhé), đúng là giảm tốt thật vì tớ mới uống được 2 ngày thôi, mỡ bụng giảm hẳn nhưng tớ bị huyết áp thấp vì ham giảm cân quá nên biết vậy vẫn cố mua để uống. Nhưng mà cố không nổi, huyết áp tớ thấp nên mệt quá (với ai huyết áp bình thường thì oki nhé). Mẹ nào đã từng nghe đến tên thuốc này thì chắc biết rồi, tớ vẫn đánh chén tẹt ga ngày 3 bữa, huyết áp thấp nên lại còn tẩn 3 hộp sữa/ngày nữa mà vẫn giảm cân như thường.
Tớ mua là 1,100.000 1 hộp có 40 viên, mới uống được 2 viên (mỗi ngày 1 viên) thôi ạ. Mẹ nào ko bị huyết áp thấp như tớ thì yên tâm ăn uống mà vẫn giảm 5-8kg/ tháng ko mệt mỏi gì vì vẫn ăn bình thường mà.
Tớ để lại cho mẹ nào có nhu cầu giúp tớ vì ko dùng thì phí quá các mẹ ơi, tớ để lại 900.000. Các mẹ múc giúp tớ nhé. Tớ đã tìm hiểu rất kĩ rồi mới dám mua hàng nên đảm bảo yên tâm, mua tại đại lý uy tín. Các mẹ có nhu cầu liên lạc trực tiếp với tớ 0903 282 xxx nhé"

Bạn đang ở chuyên mục:
Best Slim Plus » Ai đã dùng Best Slim Plus
Trang [1] (Tổng số: 1)

Ai đã dùng Best Slim Plus

  • Hotline: 1900.6822 (1000đ/phút)