Ai đã dùng Best Slim Plus

Hiện tại chúng tôi rất vui mừng vì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, việc các khách hàng dùng sản phẩm hiệu quả là niềm động viên rất lớn để chúng tôi hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian gửi đánh giá cho chúng tôi:

“Tôi là dân văn phòng, công việc của tôi là phải ngồi nhiều khiến bụng tôi khá đồ sộ, những ngấn mỡ ở bụng khiến tôi khá khó chịu khi phải ngồi lâu. Và điều tôi lo sợ hơn là thừa cân sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của tôi. Hiện tại tôi 35 tuổi, tôi nặng 62 kg, cao 1 mét 6. Qua tìm hiểu chỉ số hình như là BMI, thì phải giảm 5kg thì mới đảm bảo cho sức khỏe. Tình cờ tôi được đồng nghiệp mách cho sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân best slim plus. Tôi gọi điện đến xin tư vấn thì dược sĩ khuyên tôi nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý kèm theo tăng cường vận động thể lực tối thiểu 30 phút/ ngày, 5 ngày/ tuần. Và kết hợp cho tôi dùng thêm viên giảm cân Best Slim Plus với liều lượng 1 viên/ngày vào buổi sáng. Thời gian đầu sử dụng tôi không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu như ban đầu tôi lo lắng nhưng hiệu quả giảm cân vẫn chưa đến với tôi. Một lần nữa tôi liên hệ đến nhà thuốc và được các Dược sĩ khuyên nên tiếp tục sử dụng để cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm. Sau một thời gian kiên trì áp dụng tôi đã đạt được cân nặng như mong muốn.”
Chia sẻ của Vũ Ngọc Mai ở Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội


“ Tôi bị béo kể từ khi sinh cháu đầu tiên, đến cháu thứ 2 thì càng béo hơn. Lúc còn con gái tôi chỉ có 50 kg, sau khi sinh cân nặng của tôi đã tăng lên những 60kg. Tôi đã từng uống viên giảm cân nhưng chỉ được 2 ngày thì vô cùng mệt mỏi, chân tay bủn rủn không thể làm việc được nên tôi thấy rất sợ.
Trong lúc đang chán nản, tôi được nghe cô cháu gái làm ngành dược nói về sản phẩm Best Slim Plus. Tôi bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn  về Best Slim Plus và mua về dùng thử.
Thời gian đầu việc khó khăn nhất là phải hạn chế ăn uống và thể dục tăng cường. Tôi  cố gắng ăn no vào bữa sáng, bữa trưa và tối tôi ăn ít lại dần, kết hợp uống thêm nước ép hoa quả, ăn nhiều rau và hạn chế những thức ăn giàu tinh bột, đồ chiên, nướng. Dù bận tới đâu tôi cũng ráng luyện tập thể dục 15-30 phút mỗi ngày. Kết hợp uống 1 viên Best Slim Plus vào buổi sáng.
Tuy tháng đầu số kí giảm ít ỏi nhưng cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, hơi thở không còn gấp gáp như trước, tôi biết mình đã không chọn lầm. Tôi kiên trì, động viên bản thân, cố gắng vượt lên chính mình, sau thời gian ngắn tôi đã giảm được số cân như hồi còn con gái.”
Chia sẻ của bạn Trần Thị Loan có số điện thoại 01692017570
Bạn đang ở chuyên mục:
Best Slim Plus » Ai đã dùng Best Slim Plus
Trang [1] (Tổng số: 1)

Ai đã dùng Best Slim Plus

  • Hotline: 1900.6822 (1000đ/phút)